Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Trường trung học công lập tốt nhất ở Mỹ

14-03-2019

Theo Business Insider, trung bình mỗi ngày, học sinh của trường trung học công lập tốt nhất tại Mỹ mất 1-4 tiếng để làm bài về nhà.

Truong trung hoc cong lap tot nhat o My hinh anh 1
Mỹ có gần 7.000 trường công đặc cách và hầu hết đều hoạt động theo định hướng. Một số nhắm đến đối tượng những đứa trẻ có năng khiếu.
Truong trung hoc cong lap tot nhat o My hinh anh 2
Không chỉ là trường công đặc cách (tư nhân xây dựng và quản lý, chính phủ trợ cấp và giám sát)  ở bang Arizona, Basis Scottsdale còn là trường trung học công tốt nhất tại Mỹ theo bình chọn của US News and World Report năm 2017. Bảng xếp hạng thường niên này đánh giá và xếp loại dựa trên con số bài thi Advanced Placement (AP) mà trường thực hiện cũng như các tiêu chuẩn khác.
Truong trung hoc cong lap tot nhat o My hinh anh 3
Cùng với 3 trường còn lại ở top 5, Basis Scottsdale thuộc hệ thống các trường Basis. Nhiệm vụ chung của họ là đào tạo học sinh ưu tú hàng đầu, những người có điểm cao nhất cả nước và tương lai là sinh viên của những trường đại học danh tiếng.
Truong trung hoc cong lap tot nhat o My hinh anh 4
Theo Business Insider, phương pháp dạy học trong trường rất sáng tạo nhằm giúp học sinh dễ tiếp thu bài. Điển hình với lớp Hóa học của cô Cooney. Để giúp học sinh dễ hình dung, cô đã uốn người theo tư thế hình học của một phân tử khi dạy về cấu trúc 3 chiều của nó.

TIN VIDEO
THỜI TIẾT

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 CỰ NẪM

Địa chỉ: Thôn Trung Nẫm, xã Cự Nẫm, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình

Điện thoại: 0918872273. Email: th_so1cunam@quangbinh.edu.vn

Website: thso1cunam.edu.vn